Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
CÁC DÂN TỘC HUYỆN NAM TRÀ MY BÌNH ĐẲNG, ĐOÀN KẾT, ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN
hoctaphcm

Tổ chức Cứu trợ/Phát triển Quốc tế (FIDR) làm việc với Lãnh đạo huyện Nam Trà My

Thứ ba - 04/08/2015 22:25

Ngày 04/8/2015, tại Ủy ban nhân dân huyện Nam Trà My, Tổ chức Cứu trợ/Phát triển Quốc tế (FIDR) đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện để tiến hành kế hoạch khảo sát tiềm năng của Dự án “Cải thiện an ninh lương thực cho các hộ nông dân quy mô nhỏ tại huyện miền núi tỉnh Quảng Nam” (gọi tắc là Dự án PFSI)

( Quang cảnh buổi làm việc)

( Quang cảnh buổi làm việc)

   
Tham dự buổi làm việc với Đoàn của Tổ chức FIDR, có ông Trần Văn Mẫn - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan: Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện, Trạm Nông nghiệp huyện, Trạm Thú y và lãnh đạo các xã Trà Mai, Trà Nam. Tại buổi làm việc, Đoàn của tổ chức FIDR đã giới thiệu về tổ chức FIDR và mục đích của việc khảo sát trên địa bàn huyện. Qua buổi làm việc, UBND huyện thông tin về chính sách và tình hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện và cũng thảo luận, chia sẻ về tiềm năng tính khả thi trong việc triển khai Dự án Cải thiện an ninh lương thực tại huyện Nam Trà My. Đoàn cũng đã giới thiệu về nội dung, phương pháp và cách thực hiện khảo sát, mục đích việc khảo sát là tiến hành thu thập các thông tin về sinh kế, hệ thống canh tác và kỹ thuật trồng lúa nước của người dân; nhu cầu của người dân về cải thiện kỹ thuật canh tác lúa nước;  năng lực của người dân cũng như mạng lưới hỗ trợ tại cộng đồng. 
 
 
        Dự kiến Đoàn sẽ tiến hành đi khảo sát thực địa trong ngày 05/8/2015 tại thôn 2, thôn 5 (xã Trà Nam) và thôn 1, thôn 3 (xã Trà Mai)./.
 

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Lãnh Đạo - Chuyên viên Phòng Dân Tộc huyện Nam Trà My

Đồng chí: Nguyễn Văn Bình Sinh ngày: 15/03/1979 Dân tộc: Cor Quê quán: Huyện Bắc Trà My - Tỉnh Quảng Nam Chổ ở hiện nay: Thôn 1 xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My - Quảng Nam Trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật Trình độ chính trị: Cao cấp Đảng, Đoàn: Đảng viên ĐCSVN Chức vụ: Huyện Ủy...

Văn bản mới
Liên kết - Quảng cáo
LOGODANTOC
namtraMy
hu
GisNamTraMy
GisNamTraMy


Điều hành - Liên kết
anh danhba[1]
anh vbpluat[1]
anh hoso(2)[1]
anh lichcongtac[1]
anh thudientu(2)[1]
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 15
 
  •   Hôm nay 190
  •   Tháng hiện tại 6,369
  •   Tổng lượt truy cập 247,411