Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
CÁC DÂN TỘC HUYỆN NAM TRÀ MY BÌNH ĐẲNG, ĐOÀN KẾT, ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN
hoctaphcm

Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập cơ quan quản lý nhà nước về công tác dân tộc.

Thứ hai - 09/05/2016 22:16

Ngày 28/4/2016, Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm cơ quan quản lý nhà nước về công tác dân tộc (ngày 03/5/1946 – 03/5/2016).

(Quang cảnh buổi lễ)

(Quang cảnh buổi lễ)

Ngày 28 tháng 4 năm 2016, Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thông cơ quan quản lý nhà nước về công tác dân tộc (03/5/1946- 03/5/2016). Đến dự buổi lễ có đồng chí Phan Việt Cường - Uỷ viên Trung ương Đảng- Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam, đồng chí Lê Trí Thanh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Xuân Đức- Vụ Trưởng Vụ Địa phương 2 thuộc Ủy ban Dân tộc, lãnh đạo Ban Dân tộc các tỉnh bạn (Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi), lãnh đạo các Sở, Ban, ngành cùng 130 cán bộ, công chức là người làm công tác trong ngành qua các thời kỳ và người có uy tín tiêu biểu của các huyện miền núi.
Đọc diễn văn khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thủy- Trưởng Ban Dân tộc nhấn mạnh: “ Trong 70 năm qua, cơ quan công tác dân tộc trong cả nước nói chung, tỉnh Quảng Nam nói riêng luôn nhận được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, của các cấp chính quyền địa phương, nhất là lãnh đạo tỉnh Quảng Nam trong việc thực hiện chính sách dân tộc và miền núi, tạo mọi điều kiện để Ban Dân tộc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó. Trong thời gian qua, cơ quan công tác dân tộc tỉnh cùng với những người làm công tác dân tộc qua các thời kỳ đã cố gắng nổ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thành tựu chung của đất nước trong việc xây dựng và phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Tạo được sự đoàn kết giữa các dân tộc, từng bước cũng cố và phát triển vùng đồng bào dân tộc và miền núi tỉnh nhà...”
 
(Đồng chí Phan Việt Cường - Phó Bí thư tỉnh ủy)
 
trao bức trướng ghi nhận những công lao đóng góp của cơ quan công tác dân tộc trong việc xây dựng và phát triển vùng đồng bào dân tộc & miền núi của tỉnh nhà
Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển cơ quan quản lý nhà nước về công tác dân tộc. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trí Thanh- Phó Chủ tịch tỉnh đã biểu dương những thành quả mà cơ quan công tác dân tộc tỉnh đã làm được trong thời gian qua; đồng thời, đề nghị Ban Dân tộc tỉnh tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, nghiên cứu, đề xuất những giải pháp nhằm kiện toàn bộ máy cơ quan quản công tác dân tộc cấp tỉnh và huyện, tham mưu cho UBND tỉnh các phương pháp chuyên sâu, vững mạnh về thực hiện các chính sách dân tộc và miền núi, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
 
 ( Đồng chí Lê Trí Thanh-Phó Chủ tịch tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ)
 
Nhân dịp này, Ban Dân tộc đã trao kỷ niệm chương cho 49 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam, trao 130 xuất quà cho những CB, CC và người lao động là người làm công tác dân tộc qua các thời kỳ.
              (Đồng chí Nguyễn Xuân Đức- Vụ Trưởng vụ Địa phương II 
  trao kỷ niệm chương cho CB, CC đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp
    xây dựng khối đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam)

Nguồn tin: Ban Dân Tộc Tỉnh


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Chức năng nhiệm vụ của phòng Dân tộc

I. Vị trí và chức năng:           -  Phòng Dân tộc là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân cấp huyện thực hiện chức năng quản lý nhà nước về công tác dân...

Văn bản mới
Liên kết - Quảng cáo
LOGODANTOC
namtraMy
hu
GisNamTraMy
GisNamTraMy


Điều hành - Liên kết
anh danhba[1]
anh vbpluat[1]
anh hoso(2)[1]
anh lichcongtac[1]
anh thudientu(2)[1]
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 17
 
  •   Hôm nay 116
  •   Tháng hiện tại 6,407
  •   Tổng lượt truy cập 247,449